เปิดภา พ สะใภ้ตระกู ล ณ ป้อมเพชร

ยิ่งกว่าคำว่า “บ้านในฝัน” ส่องบ้าน “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หรูหราสมฐานะ พร้อมเผยมุมสุดโปรดโพสท่าตรงไหนก็ดูแพงแรงได้อีก

สวยทั้งเจ้าของบ้านและสว่างามไปถึงตัวบ้านเลยทีเดียว เพราะไม่ว่ามุมไหนก็ดูดีมีระดับ อลังการอย่างพอเหมาะตั้งแต่สระว่ายน้ำ

ลานกิจกรรมออกกำลังกาย และหน้าบ้านที่ดูเรียบๆ แต่สามารถสร้างเป็นฉากหลังพรีเซนต์ภาพชิคๆ ของแม่แจนี่ได้ตลอดเวลา

แถมในบ้านก็โอ่โถงโปร่งสบายไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นห้องครัวหรือห้องรับแขกนั่งเล่นชิลล์ๆ จนเพื่อนดาราหลายคนแอบอิจฉาบรรยากาศดีๆ ของบ้านหลังนี้

Shopee

ตกแต่งโทนสีอ่อนๆ เน้นความหรูหราสมัยใหม่ เพื่อลดทอนแรงปะทะจากสิ่งก่อกวนภายนอก และสร้างพลังใหม่ๆ ในบ้านของตัวเธอเอง

เพราะแม้ว่าจะเจอดsาม่าบ่อยครั้ง แต่ก็ใช่ว่าจะทำให้ครอบครัวของ “เจนี่ – มิกกี้ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” จะมีปัญหา

แต่ตรงกันข้ามชีวิตคู่ของเธอกลับยิ่งมีความสุขเป็นอย่างมาก เพราะคุณแม่เจนี่ได้มีลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้องโนล่าออกมาให้ครอบครัวได้เชยชม

พร้อมเป็นครอบครัวที่สุขสมบูรณ์ ชื่นชมความน่ารักของครอบครัวแสนอบอุ่นของเธอมาพอสมควร คราวนี้เรากลับมาที่บ้านของสาวเจนี่กันดีกว่า

เพราะวันนี้เราจะมาได้เปิดบ้านของ 3 คน พ่อ แม่ ลูก ที่ถือว่าเป็นเรือนหอหลังแต่งงานลงใน IG ส่วนตัวของเจนี่ โดยเป็นการถ่ายภาพของตัวเธอในมุมต่างๆ

พร้อมภาพของทั้งครอบครัวที่อยู่ร่วมกันในหลายๆ ส่วนของบ้าน ทั้งยังมีห้องออกกำลังกายและสระว่ายน้ำครบถ้วน ถือว่าหรูหราอลังการสมฐานะความเป็นซุปตาร์เลยทีเดียว

และยังทายาทที่น่ารักและแข็งแรง อย่าง น้องโนล่า โดยวันนี้เราจะพามาย้อนชม ของขวัญที่เป็นมรดกจากคุณแม่ของมิกกี้ ให้กับลูกสะใภ้ในวันงานแต่ง สวยและงดงามจริงๆ

สำหรับ แหวนประจำตระกูล ณ ป้อมเพชร ที่ ดร. สิริพร ณ ป้อมเพชร ซึ่งเป็นคุณแม่ ของ “มิกกี้ นนท์” ได้ส่งต่อให้กับลูกสะใภ้อย่าง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ในวันแต่งงาน

โดยแหวนของ “เจนี่-มิกกี้” มีทั้งหมด 4 วง ซึ่ง 3 วง เป็นแหวน ของคุณแม่ สิริพร ณ ป้อมเพชร ที่จัดการมาให้ ส่วนอีก 1 วง เป็นแหวนของบรรพบุรุษประจำตระกูล ณ ป้อมเพชร ซึ่งส่งต่อกัน

และมีการสลักตัวอักษรไว้อย่างชัดเจน แม่ฝ่ายชายลั่นไม่สนอดีต เพราะทุกคนมีบทเรียน ชมเจนี่รักครอบครัว จิตใจดี

ขอบคุณ ดาราบันเทิง

Lazada

Check Also

สุดซึ้ง ตามหาครอบครัวนาน 20 ปี ดีใจได้เจอกันแล้ว ปลื้มเหมือนได้ของขวัญปีใหม่

Facebook iconFa …

error: Content is protected !!