เผยอาการล่าสุด นิหน่า สุฐิตา

เรียกได้ว่าเป็นคนที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานและได้ผันตัวจากนักแสดง นักร้อง มาเป็นผู้ประกาศข่าวกีฬาอีกด้วย ก่อนอื่นต้องขอส่งกำลังใจให้กับพิธีกร นักแสดงชื่อดังอย่าง นิหน่า สุฐิตา ที่ล่าสุดสามี แบงค์ พชร ได้เผยอาการล่าสุด หลังรักษาอาการ

ต้องบอกว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีสำหรับ นิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์ เป็นนักแสดง นักร้อง พิธีกร ผู้ประกาศข่าวชาวไทย เข้าสู่การเป็นนักร้องของค่ายแกรมมี่ เมื่อตอนอายุ 17 ปี โดยการประกวดร้องเพลงของโบ สุนิตา ลีติกุล Hotwave Music Awards ครั้งที่ 2 และ RVS Singing Contest

หลังจากนั้นได้มีผลงานในวงการบันเทิงในหลายด้าน เช่น ด้านการแสดงในละครหลายต่อหลายเรื่อง นอกจากนี้ยังทำงานเป็น พิธีกร และ ผู้ประกาศข่าวกีฬา ทางช่อง 7 อีกด้วย ปัจจุบันได้แต่งงานเเละใช้ชีวิตคู่ร่วมกับ แบงค์ พชร ปัญญายงค์ ผู้ประกาศข่าวและพิธีกร

โดยทั้งคู่นั้นได้มีการหมั้น เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 และมีพิธีฉลองงานวิวาห์ในวันที่ 8 มกราคม เมื่อปี พ.ศ. 2554 ช่วงเช้า ณ อาสนวิหารอัสสัมชัญและจดทะเบียนสมรสช่วงเย็น ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ทั้งสองมีบุตร 2 คน คือ แพททริ พชฏ ปัญญายงค์และบุตรสาว น้องริต้า หรือ พชริตา ปัญญายงค์

เเละก่อนอื่นต้องขอส่งกำลังใจให้กับพิธีกร นักแสดงชื่อดังอย่าง นิหน่า สุฐิตา เข้าโรงพยาบาล โดยสามี แบงค์ พชร ได้เผยอาการล่าสุด โดยได้โพสต์อินสตราเเกรมส่วนตัวเเละระบุข้อความว่า @ninanaka เสร็จแล้ว แข็งแรงดีครับ และยังเป็นคนดีนะครับ

ซึ่งก็ได้โทรหาทางด้านผู้จัดการส่วนตัว ก็ได้กล่าวว่า เบื้องต้น นิหน่า สุฐิตา ก็ได้ออกมาจากห้อง โดยแข็งแรงเเละปลอดภัยดี อีกทั้ง แบงค์ พชร ยังได้โพสต์วีดิโอขณะบุตรทั้ง 2 ส่งกำลังใจมาให้คุณแม่เพื่อเป็นกำลังใจให้หายในเร็ววัน

นอกจากนี้เหล่าชาวโซเชียลเเละเพื่อนในวงการต่างก็เข้ามาร่วมส่งกำลังใจให้ นิหน่า อย่างมากมาย สุดท้ายทีมข่าวขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัว นิหน่า สุฐิตา ด้วยนะคะ

ที่มา โดย verynewsonline

Check Also

งานแต่งงาน ที่กำลังจะเริ่มขึ้น

Facebook iconFa …

error: Content is protected !!