ชาวเน็ตจวกยับ! กล่องสุ่มแต๋นซ่าท้าลมหนาวแถมการ์ดลุงพล

กลายเป็นประเด็นดราม่าสนั่นโลกออนไลน์ขึ้นมาทันที หลังจากที่ ป้าแต๋น น.ส.สมพร หลาบโพธิ์ ภรรยานายไชย์พล วิภา หรือลุงพล เกาะกระแสกล่องสุ่มปิ๊งไอเดียใหม่จัดทำกล่องสุ่มเรียกลูกค้าเอฟซี

โดย ป้าแต๋น เปิดเผยว่าได้จัดทำกล่องสุ่มแต๋นซ่าท้าลมหนาว ราคา 1,000 บาท ซึ่งไม่สามารถเลือกสินค้าได้ ซึ่งสินค้าข้างในยืนยันว่ามีมูลค่ามากกว่า 1,000 บาทแน่นอน โดยจะ เริ่มจำหน่าย 25-29 ธ.ค. 2564 นี้ และจัดส่ง 28 ธ.ค. 2564 เป็นต้นไป ทั้งนี้ ป้าแต๋น ยังบอกด้วยว่าจะมีการ์ดที่ลุงพลเขียนเองด้วยใส่ลงไปในกล่องอีกด้วย

เรื่องนี้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโลกออนไลน์ หลายคนมีความคิดเห็นดังนี้

– อยากถามป้าแต๋นว่า ทุกวันนี้มีกินมีใช้จากเด็กตาย ไม่รู้สึกอะไรเหรอคะ? ไม่อยากได้กล่องสุ่ม แต่อยากรู้ว่าผัวป้าฆ่าน้องหรือเปล่า ทำทำไม??

– อุบา-ตั้งแต่ชื่อกล่องสุ่ม แต๋นซ่า ท้าลมหนาว ลุ้นการ์ดจากลุงพล อีเว_คนดีๆที่ไหนจะอยากได้การ์ดจากฆาตกร ติ่งลุงพลแม่_แปลก

– ใครอยากได้การ์ดจากฆาตกร

– คดีน้องชมพู่จะจับฆาตกรได้เมื่อไหร่

Shopee

– ลุงพลมันเป็นใครหรอถึงอยากได้การ์ดโง่ๆจากมัน ไอดอล ดารา ศิลปิน นักร้อง? ก็ไม่ใช่ แต่เป็น ฆาตกรต่างหาก ทำเหมือนการ์ดมึงมีค่างั้นแหละ

– T-pop ค่ายแต๋นซ่า 1,000฿ลุ้นการ์ดIdolมีนามว่าลุงพล

– เพราะยังมีคนสนับสนุนไงเลยยังกล้าทำอะไรแบบนี้ โคตรจะไม่เข้าใจคนกลุ่มนี้

– เอ่อเพื่ออะไร ทำไมคนเราต้องอยากได้การ์ดฆาตกร งง

– แล้วกูจะเอาการ์ดลุงพลไปทำมะเขือเผาอะไรเอ่ยย บูดมาก ไม่ซื้อจ้าาาาา

เรียกได้ว่ากระแสมาไม่หยุดกับกล่องสุ่ม ซึ่งล่าสุดป้าแต๋นภรรยาของลุงพล ก็ไม่พลาดที่จะจัดทำกล่องสุ่มผ่านไลฟ์สดผ่านช่องยูปทูป ลุงพลป้าแต๋น แฟมิลี่ มาเรียกลูกค้าด้วยเช่นกัน

ลุงพลป้าแต๋น แฟมิลี่

เอาใจฐานแฟนคลับด้วยการทำกล่อง ท้าลมหนาวด้วยราคากล่องสุ่ม 1000 บาท  โดยมีการระบุว่า กล่องสุ่มไม่สามารถเลือกสินค้าได้ สินค้ามีมูลค่ามากกว่า 1,000 บาท แน่นอน

ลุงพลป้าแต๋น แฟมิลี่

เริ่ม 25-29 ธันวาคม 2021 เริ่มทยอยส่งสินค้า 28 ธันวาคม และป้าแต๋นยังเพิ่มความพิเศษเอาใจแฟนคลับ โดยทุกกล่องจะมีการ์ดที่ลุงพลเขียนเองด้วย เรียกได้ว่างานนี้ป้าแต๋นเอาใจแฟนคลับแบบสุดๆ

ลุงพลป้าแต๋น แฟมิลี่

คลิป

ที่มา สยามนิวส์และที่นี่ดอทคอม

Lazada

Check Also

เปิดภาพคู่กระติก-ปอ เมื่อ 13 ปีที่แล้ว ควงแขนถ่ายรูป

Facebook iconFa …

error: Content is protected !!