งานแต่งงาน ที่กำลังจะเริ่มขึ้น

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่กำลังโด่งดังและได้รับความสนใจจากเหล่าบรรดาค อข่าวและเหล่าบรรดาชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าพากันเข้ามาคอมเม้นต์และส่งกำลังใจกันอย่างมากมายเลยทีเดียว เป็นเรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังจะแต่งงาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเราไปชมพร้อมๆกันเลยนะจ๊ะ

วันที่ 21 ม.ค. 65 “ร.ต.อ.นิจสัน พั่วพันธ์ศรี” ร้อยเวร สภ.เมืองตราด รับแ จ้ งเ กิ ด อุ บั ติ เ ห ตุ รถยนต์ช นกันหลายคัน

และมีผู้ได้รับ บ า ด เ จ็ บ หลายคนและมี 1 คน ติ ด อยู่ในรถยนต์ บริเวณห น้ าปั๊ มน้ำ มั นประพนธ์เซอร์วิส ถนนสุขุมวิท

กม.ที่ 314-315 บ้านหนองบัว ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด จึงประสานกับทางเ จ้ าห น้ าที่ กู้ ภั ย ตราดเดินทางไปยังที่เ กิ ดเ ห ตุ

เมื่อมาถึงพบเ จ้ าห น้ าที่ กู้ ภั ย ตราดกำลังช่ วยเห ลื อห ญิ งวัยกลางคนติ ดอยู่ในรถยนต์ โตโยต้า สีเขียว เลขทะเบียน บง 959 ตราดใกล้กันมีรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์สีเทาเข้ม

Shopee

ถูกช นบริเวณด้านข้างคนขับพั งยั บและด้านห น้ าเ สี ยห าย ส่วนรถยนต์ที่พุ่งชนคือ รถยนต์โตโยต้า สีเทาดำ เลขทะเบียน ฒร 6019 กทม ที่ ส ภ า พ ด้านซ้ายพั งและล้อหลังหั ก

พร้อมมีเ ส า ไ ฟ ฟ้ า ติ ด มาใ ต้ ท้ อ ง รถยนต์ด้วย โดยผู้ขับได้รับ บ า ด เ จ็ บ และถูกนำตั วส่งรพ.ตราดแล้ว ทราบชื่อ ภ า ย ห ลั งว่า นายโสภณวิทย์

ส่วนการช่ ว ย ชี วิ ต ห ญิ งส าว เป็นไปด้วยความย า กลำ บ า ก เนื่องจาก ร่ างก ายช่ ว ง ล่ า ง ติ ดอยู่ ภ า ย ใ น ที่นั่งคนขับ เ จ้ าห น้ าที่กู้ ภั ย ตราดต้องนำเครื่องตั ดถ่ า งมา งั ด ที่บริเวณพวงมาลัยเพื่อสามารถดึงออกมา

ซึ่งใช้เวลาประมาณ 15 นาทีจึงสามารถนำออกมาได้อย่างป ล อ ด ภั ย โดยได้รับ บ า ด เ จ็ บ ที่ขาเหนือเข่าทีหั ก และบริเวณช ายโ ค ร งขวาที่มีร อ ยช้ำ

นายกิตติศักดิ์ อายุ 37 ปี ชาว จ.พิษณุโลก กล่าวว่า ตนเดินทางมาที่จังหวัดตราด เพื่อมาเตรียมตัวแต่งงานในวันที่ 30 ม.ค. 65 หลังจากได้แจกการ์ดแต่งงานไปแล้ว

แต่ระหว่างที่ขับรถยนต์มาพร้อมกับแฟนเพื่อมาทำธุระและกำลังรอยูเทิร์นอยู่ที่ห น้ าปั๊ ม เพื่อจะกลับบ้านที่บ้านไร่ป่า ต.เนินทราย อ.เมืองตราด ขณะนั้นฝนกำลังตกห นั ก

ระหว่างรอเพื่อให้รถยนต์ที่สวนมาว่าง ก็มีรถกระบะพุ่งมาช นที่ด้านขวาและพุ่งชน เ ส า ไ ฟ ฟ้ า ส่องสว่างล้ มลง ซึ่งคนขับบอกว่า มีรถยนต์อีกคันออกจากซอยวิ่งมาตั ดห น้ าจึงพุ่ งมาช น

ส่วนรถยนต์กระบะอีกคันวิ่งสวนมาเพื่อเข้าตัวเมืองตราดหั กหลบเ ส า ไ ฟ ฟ้ า และเ สี ยหลักรถยนต์หมุนเข้าไปฟ า ด เ ส า ไ ฟ ฟ้ า ข้างถนนดังกล่าวส่วนเรื่องการจัดงานแต่งงานนั้น ต้องรอเค ลี ยร์เรื่องความเ สี ยห า ยของรถยนต์ก่อน ส่วนงานแต่งงานก็จะไม่เ ลื่ อ น เพราะได้แจกการ์ดไปแล้ว

ด้าน ร.ต.อ.นิจสันต์ กล่าวว่า จากการส อ บส ว น เบื้องต้น รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ที่มายูเทิร์นที่หน้าปั๊ มน้ำมั น ถูกรถยนต์กระบะช น หลังจากห ล บรถยนต์เก๋งอีกคันหนึ่ง ทำให้ได้รับความเ สี ยห ายทั้งสองคัน

ส่วนอีกคันหนึ่งที่มีห ญิ งส าวติ ดอยู่ในรถยนต์นั้น เ กิ ดจากการหั กห ล บเ ส า ไ ฟ ฟ้ า ที่ล้ มทำให้เ สี ยห ลั กรถยนต์หมุนไป ฟ า ดกับ เ ส า ไ ฟ ฟ้ า และ ติ ด อยู่ใ น ซ า ก รถยนต์ดังกล่าว

สำหรับท รั พ ย์สิ นของทางราชการเ สี ย ห ายนั้น มีเ ส า ไ ฟ ฟ้ า ส่องสว่าง 1 ต้นและเครื่องหมายจ ร า จ ร 2-3 ชิ้น ส่วนเ ส า ไ ฟ ฟ้ า ที่รถยนต์กระบะที่ห ญิ งส าวพุ่ งช นเ สี ยห ายเล็กน้อย แต่ไม่ล้ มหรือหั กโ ค่ นแต่ประการใด

ทีม่า baandeemestyle

Lazada

Check Also

เปิดภาพคู่กระติก-ปอ เมื่อ 13 ปีที่แล้ว ควงแขนถ่ายรูป

Facebook iconFa …

error: Content is protected !!