ภรรยาหลวง ประกาศตามหา ภรรยาน้อยกลับบ้าน

วันที่ 22 ม.ค.2565 มีหญิงรายหนึ่ง โพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหา ด.ช.วัย 2 ขวบ หายตัวออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 14 ม.ค. 2565 ที่ผ่านมา เป็นเวลา 9 วัน แล้วยังไม่เจอเด็กและแม่ของเด็กเลย

ซึ่งเบื้องต้นได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ภูเขียว ให้ช่วยตามหาแล้ว และหากท่านใดพบเห็นเด็กชายวัย 2 ขวบ สามารถติดต่อโทรแจ้งได้

โดยบ้านของผู้โพสต์พบ น.ส.หนึ่งฤทัย อายุ 54 ปี และสอบถามข้อมูล โดย น.ส.หนึ่งฤทัยเล่าว่า ตนและสามีอยู่กินกันมาหลายปีแล้วแต่ก็ไม่มีบุตรด้วยกัน จนกระทั่งสามีไปพบกับ นางสิน ชัยสมเด็จ อายุ 38 ปี ชาว สปป.ลาว มาอยู่ด้วยเมื่อ 3 ปีก่อน หลังจากนั้นนางสินได้มีบุตรกับสามีของตนเอง 1 คน

ตนเองก็ยอมรับให้สามีคือ นายโมก อายุ 40 ปี มีภรรยาเพิ่มได้อีก 1 คน เพราะตอนนั้นไม่อยากให้นางสินไปทำเรื่องไม่ดี ตนสงสารเด็กที่เกิดมาแล้ว

และตนก็เลี้ยงบุตรของนางสิน ชาวลาวมาอย่างดีจนปัจจุบันอายุ 2 ขวบแล้ว และไม่เคยให้อดอยาก กระทั่งล่าสุด นางสิน ภรรยาน้อยสามีชาวสปป.ลาว แอบพาบุตร 2 ขวบหนีออกจากบ้านไป

Shopee

น.ส.หนึ่งฤทัย กล่าวอีกว่า ตนเห็นอาการสามีหลังบุตร 2 ขวบ หายออกจากบ้านไปเริ่มกินไม่ได้ นอนไม่หลับ ไม่เป็นอันทำงานทำการ ตนจึงโพสต์เฟชบุ๊กตามหาเพื่อไม่อยากให้หนีออกจากบ้านอย่างนี้

และอยากให้กลับมาอยู่ที่บ้านตามเดิม พร้อมกับเดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ภูเขียว เพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยตามหาไว้อีกทางด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ขอให้หาให้เจอโดยเร็ว และปลอดภัยด้วยนะคะ

Lazada

Check Also

เปิดภาพคู่กระติก-ปอ เมื่อ 13 ปีที่แล้ว ควงแขนถ่ายรูป

Facebook iconFa …

error: Content is protected !!